Giới thiệu

CÔNG TY TNHH KHẢI LONG ĐẠT XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

Công ty KHẢI LONG ĐẠT đã tích lũy hơn nhiều năm kinh nghiệm chế tạo và thiết kế tháp giải nhiệt - cooling tower, bồn composite, sản phẩm FRP cho ngành công nghiệp và hệ thống điều hòa không khí, từng bước nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm. Sản phẩm KHẢI LONG ĐẠT được phân phối khắp trong nước lẫn khắp nơi trên thế giới, được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Hiện nay với nền kinh tế phát triển nhanh chóng, thời gian chính là yếu tố quan trọng bậc nhất đối với mỗi con người. Đến với KHẢI LONG ĐẠT, bạn sẽ không chỉ có những lựa chọn về sản phẩm mà điều quan trọng nhất đó là bạn sẽ tiết kiệm được quỹ thời gian cho chính mình. Bên cạnh đó, với chiến lược kinh doanh chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp. Để làm được điều đó chúng tôi cố gắng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất từ tư vấn sản phẩm, lắp đặt, hỗ trợ về kỹ thuật, với đội ngũ kỹ sư, nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi tự tin là nhà cung cấp các sản phẩm về lĩnh vực giải nhiệt lớn nhất Việt Nam.

Đến với chúng tôi, Bạn sẽ lựa chọn được giải pháp toàn diện cho dự án của Bạn. Lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty bao gồm

• Kinh doanh các sản phẩm hệ thống máy nén khí, hệ thống máy làm lạnh công nghiệp, tháp giải nhiệt giá rẻ, bơm nước,…

• Dịch vụ tư vấn, sửa chữa bảo trì hệ thống khí nén,máy bơm, hệ thống máy làm lạnh nước công nghiệp,…

Năng lực kinh nghiệm:

Với một đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có trình độ cao, năng động, nhiệt tình trong công việc, luôn cố gắng học hỏi thêm kinh nghiệm, niềm nở, chu đáo với khách hàng, từng tham gia các dự án lớn ở các công ty trong và ngoài nước.

Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa bảo trì tháp giải nhiệt và đứng vị trí quản lý trong các Tập đoàn của nước ngoài: HITACHI, TRANE, ATLAS COPCO, INGERSOLL RAND, FUSHENG, LIANG CHI, TECO,….

Với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ KHẢI LONG ĐẠT sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm & dịch vụ với chất lượng và giá cả tối ưu.

Với phương châm làm việc “ Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng” cùng đội ngũ kỹ sư, nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động và sáng tạo, KHẢI LONG ĐẠT sẽ là một thương hiệu lựa chọn đúng đắn của Qúy Khách hàng.

 

Trân trọng kính chào!

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH KHẢI LONG ĐẠT

Đc: 38/10, khu phố Bình Quới A, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương

Tel: 02743.866.168 - Fax: 02743.866.167

MST: 3702231596 - Email: khailongdat@gmail.com