Bảo trì

Quy trình bảo dưỡng tháp giải nhiệt hiệu quả

Trên thực tế nhiệm vụ của Tháp Giải Nhiệt trong hệ thống lạnh là làm nguội nước giải nhiệt từ bình ngưng, việc vệ sinh, bảo dưỡng  tháp giải nhiệt nhằm nâng cao hiệu quả giải nhiệt bình ngưng bởi thế  bảo dưỡng tháp giải nhiệt là  cần thiết đồng thời  sẽ giúp cho được tháp giải nhiệt duy dưỡng tuổi thọ cao hơn.

Chức năng và cấu tạo tháp giải nhiệt

Xã hội ngày càng phát triển, kinh tế tăng trưởng không ngừng kéo theo những hậu quả xảy ra đối với khí hậu, đó là làm khí hậu đang nóng dần lên vì thế nhu cầu làm mát của con người là nhu cầu cấp thiết bởi vậy hệ thống Tháp Giải Nhiệt được nghiên cứu phát triển  phục vụ đời sống con người.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy bơm nước

Trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào, chúng ta thường tìm hiểu cấu tạo và nguyên lý hoạt động của sản phẩm đó, đặc biệt là các sản phẩm “cơ điện tử”. Chính vì vậy hôm nay mình chia sẻ với các bạn một vài thông tin về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy bơm nước.

Tháp giải nhiệt là gì - cooling tower

Tháp giải nhiệt là hệ thống Làm mát bằng nước là phương pháp giải nhiệt thường thấy cho các thiết bị trong sản xuất công nghiệp, trong các nhà máy điện, hay trong hệ thống điều hòa không khí v.v… Nước được sử dụng để mang nhiệt từ các thiết bị sau đó thải vào không khí nhờ tháp giải nhiệt.